A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lâm Bình: Thành lập Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học sơ sở Hồng Quang

Chiều 28/12, Lâm Bình công bố quyết định thành lập Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học sơ sở Hồng Quang trên cơ sở sáp nhập 2 trường Tiểu học Hồng Quang và Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Hồng Quang. Tham dự Lễ công bố Quyết định có Lãnh đạo Cơ Quan Tổ chức - Nội vụ, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo HĐND, UBND xã, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo Phó trưởng phòng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ đọc quyết định

Các đồng chí lãnh đạo trao quyết định

Việc thành lập trườngTrường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học sơ sở Hồng Quang tạo cơ hội và đièu kiện thuận lợi để học sinh trong độ tuổi được đến trường, khắc phục tình trạng học sinh bỏ học, đi học chuyên cần góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Ngoài ra tạo điều kiện thuận lợi cho con em các dân tộc trên địa bàn xã hưởng thụ các chính sách ưu tiên của Đảng và Nhà nước, phù hợp với thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, khắc phục yếu kém về về chất lượng giáo dục và tỷ lệ phổ câp giáo dục.

Tin, ảnh: Ma Thị Hoa